Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không?

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không?

Với những ưu điểm nổi bật của mình Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là dự án mà bạn không thể bỏ qua

Hội an trở thành một điểm du lịch nóng tại Việt Nam được nhiều khách su lịch trong và ngoài nước yêu thích, đây cũng chính là một cơ hội tốt cho việc kinh doanh. Tuy nhiên để sở hữu đất ở đây cũng không phải dễ dàng, nhưng Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là đáp án cho mọi khúc mắc. Còn chần chừ gì mà không khám phá những lý do nên mua ngay dự án này.

vị trí Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không

Xem tổng thể >> biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An dự án vàng đến từ tập đoàn Vingroup:

Nói đến lý do nên đầu tư dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An thì đầu tiên không thể bỏ qua chủ đầu tư tiềm năng của dự án. Như chúng ta đã biết Vingroup đã và đang trở thành tập đoàn lớn mạnh nhất của Việt Nam, bất cứ dự án nào mà tập đoàn này đầu tư đều mang lại những lợi ích đáng kể về mặt kinh tế và xã hội.

Thứ 2 chính là vị trí mà dự án này có được, nằm trong Con đường di sản văn hóa miền Trung” Hội An – Mỹ Sơn – Huế, dự án không những là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là một địa điểm kinh doanh du lịch không thể bỏ qua. hãy cảm nhận từng nét đẹp của Hội An qua dự án này, với những bãi cát trắng trải dài, những làn nước trong xanh, từng đợt sóng vỗ rì rào. Hơn thế nữa đây là vị trí kết nối vô cùng thuận tiện đến các trung tâm khác tại Hội An cũng như tại Đà nẵng…

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không

Đúng với phong cách đẳng cấp thời thượng mà Vingroup luôn theo đuổi, dự án lần này cũng có được hệ thống tiện ích không thể hài lòng hơn. Với định hướng mang đến quý cư dân những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, tập đoàn đã thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích 5 sao bao gồm khu du lịch thể thao, khu vui chơi giải trí, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với khu du lịch VinEco…

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nên đầu tư hay không

Xem tổng thể >> Vinpearl Nam Hội An

Tổng quan dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An:

Xin giới thiệu đến quý khách hàng tổng quan dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị quản lý vận hành: Vinpearl
  • tổng diện tích toàn dự án lên đến 200ha bao gồm: Khách sạn, biệt thự, khu du lịch thể thao, khu vui chơi giải trí, khu công nghệ cao…
  • Vị trí nằm ngay trên bãi biển Nam Hội An, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam – trung tâm kinh tế du lịch nổi tiếng.
  • Các giai đoạn triển khai dự án: được chia làm 2 giai đoạn về hệ thống biệt thự dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 3 năm 2018.
  • Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Xem tổng thể >> dự án Vinpearl Nam Hội An

Với những thông tin trên đây về Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chắc hẳn bạn đã có được quyết định, lựa chọn của chính mình, nhanh tay đăng kí nhận thông tin từ dự án ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *