Điểm yếu của Vincity New Saigon

Điểm mạnh và điểm yếu của Vincity New Saigon

Nếu bạn đang cân nhắc cho mình quyết định có nên mua căn hộ Vincity hay không thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết điểm mạnh và điểm yếu của Vincity New Saigon qua bài viết sau đây.

Là một dự án nằm trong phân khúc của giá rẻ và có nhiều tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được điểm mạnh và điểm yếu của Vincity New Saigon để có được quyết định đúng nhất.

Điểm mạnh của Vincity New SaigonĐiểm mạnh và điểm yếu của Vincity New Saigon

Giá của căn hộ Vincity New Saigon

Chỉ từ 700 triệu cho mỗi căn hộ, cùng các phương thức thanh toán dễ dàng và ưu đãi khác nhau từ chủ đầu tư bạn có thể nhận được nhà nhanh chóng. Nếu bạn chưa có đủ tài chính thì vẫn có thể nhận ngay căn hộ yêu thích chỉ từ 200 triệu đầu tiên.

Tiện ích của căn hộ Vincity New Saigon

Được mệnh danh là căn hộ giá rẻ, hướng về những người thu nhập có mức trung bình tuy nhiên sản phẩm lại được tập đoàn Vingroup chú trọng và quan tâm hơn với mô hình đô thị hiện đại giữa các tiện ích nội khu đẳng cấp như bệnh viện Vinmec, khu thể thao, khu vui sắm, trường học Vinschool, Vinmart, Vinpro, Vinplus.

Vị trí căn hộ Vincity New Saigon

Vị trí căn hộ Vincity New Saigon

Dự án Vincity New Saigon Tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, tp HCM. Địa điểm này mang đến sự thuận lợi bởi có thể kết nối một cách linh hoạt dễ dàng khi có thể di chuyển đến nhiều quận lân cận khác nhau, hoặc đến với các tỉnh bẳng các hệ thống giao thông hiện đại.

Đầu tư sinh lời tại căn hộ Vincity New Saigon

Đầu tư sinh lời tại căn hộ Vincity New Saigon

Quận 9 là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, trường đại học, hệ thống mua sắm nên dân cư sống ở đây rất nhiều. Theo tính toán thì bất động sản tại quận 9 vào đầu năm 2017 đã tăng lên 10% so với năm ngoái. Chính vì vậy, nếu sở hữu dự án này, bạn sẽ có được cơ hội sinh lời tốt nhất.

Điểm yếu của Vincity New Saigon

Điểm yếu của Vincity New Saigon

Lực lượng an ninh Vincity New Saigon

Một trong nhũng điểm yếu tại căn hộ Vincity New Saigon chính là hệ thống an ninh cũng như đội ngũ bảo vệ rất đông, có thể bạn sẽ không còn cảm thấy thoải mái khi đi đâu cũng thấy camera hoặc bảo vệ để kiểm soát mọi tình hình trong khuôn viên căn hộ rộng lớn.

Không thể đi mua sắm ở các trung tâm khác ở quận 9

Nhược điểm tiếp theo chính là khi bạn sống ở Dự án Vincity New Saigon, bạn sẽ không còn có cơ hội đi mua sắm, spa, bởi trong dự án đã có siêu thị Vinmart, điện máy Vinpro, rạp chiếu phim, không gian cà phê, khu chăm sóc sức khỏe Vincham hoặc shopping mail.

Bạn sẽ trở nên lười hơn khi sống tại Dự án Vincity New Saigon

Vì dự án nằm gần các hệ thống giao thông như hầm vượt sông, tàu điện trên cao, giúp bạn di chuyển trong vòng 20 phút và hầu như không có tình trạng kẹt xe nên đôi khi bạn sẽ bị lười dậy sớm như ở trung tâm. Bên cạnh đó, trường học Vinschool tọa lạc trong dự án nên bạn cũng không cần phải đi đón con mình đi học về và tập di chuyển kiên trì trong tình trạng kẹt xe như trước.

Trên đây là những điểm mạnh và điểm yếu của Vincity New Saigon mà bạn cần biết để đưa ra quyết định nhanh và tốt nhất cho cuộc sống tương lai.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *