Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An

biệt thự Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa hướng ra biển với không gian thoáng mặt nằm gay trung tâm biển Cửa Đại thuộc xã Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam, từ dự án có thể liên kết với các tuyến đường giao thông vô thuận tiện đến các điểm chính của Miền Trung.

Dự án Vinpearl nam Hội An có bờ biển trải dài theo dự án và được bình chọn top 25 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Châu Á, và được mệnh danh là hòn ngọc của Quang Nam với vẻ thiện nhiên hữu tình, môi trường sống trong lành, Tại đây quý khách có thể dễ dàng liên kết trực tiếp với hệt hống giao thông huyết mạch.

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội AnV trí bit th Vinpearl Nam Hi An

Xem tổng thể >> biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Từ Dự án Vinpearl Nam Hội An có thể di chuyển tới những khu vực xung quanh một cách nhanh chóng.

Chỉ cách phố Hội An khoảng 17km mất khoảng 20 phút lái xe

Di chuyển đến Trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng  44km mất khoảng 45 phút lái xe

Di chuyển đến Thành phố Huế khoảng 150km mất khoảng 3 tiếng lái xe

Di chuyển đến Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) khoảng 36km mất khoảng 35 phút lái xe

Di chuyển đến dự án Vipearl Đà Nẵng khoảng 36km

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội AnV trí bit th Vinpearl Nam Hi An

Xem tổng thể >> Vinpearl Nam Hội An

Với vị D án Vinpearl nam Hi An trí tuyệt đẹp, hệ thống tiện ích, dịch vụ và chủ đầu tư Vingroup uy tín tiềm năng kinh tế số 1 Việt Nam thì dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng sang trọng và hiện đại bấc nhất Việt Nam và cũng cơ hội đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư dòng bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Tỉnh Quảng Nam là một trong những tỉnh thuộc Miền Trung Nam bộ với lợi thế về thiện nhiên ưu đãi rất phù hợp cho việc phát triển du lịch và đặc biệt là khu du lịch nghỉ dưỡng với bờ biển trải dài hơn 125 km ôm trọn phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn cùng các dị tích lịch sử với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng.  Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An nằm gần sát Cù Lao Chàm được Unesco công nhận khu dự trữ sinh quyển quốc tế.

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An
V trí bit th Vinpearl Nam Hi An

Xem tổng thể >> dự án Vinpearl Nam Hội An

Dự án Bit th Vinpearl Nam Hi An được thửa hưởng những giá trị hiện hữu mà tỉnh Quang Nam đem lại nên rất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng ngày một đông, theo thống kế của tổng cục du lịch những năm 2014 có tới 4 triệu khách khu lịch quốc tế tới phố cổ Hội An, điều này đã chứng minh sự hấp dẫn khách du lịch tới đây sẽ tăng lên khi được chính phú thúc đẩy mạnh phát triển các dự án, các khu du lịch mang tầm cỡ quốc tế.

Từ các biệt thự Vinpearl Nam Hi An khách du lịch có thể có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá các khu di tích, lịch sử, cảnh quan thiên xung quang cũng như các nền văn hóa độc đáo vùng miền có từ rất lâu đời của Phố Cổ Hội An. Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An do Vingroup làm chủ đầu tư cũng đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển du lịch của Phố cổ Hội AN noi chung và tỉnh Quảng Nam phát triển ngày một lớn mạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *